Đánh giá máy tăm nước Panasonic EW-DJ10

review máy tăm nước panasonic ew-dj10

Mình đã có những trải nghiệm cá nhân về máy tăm nước cầm tay Panasonic EW DJ-10 sau hơn hai tuần sử dụng. Dưới đây là những đánh giá của mình về sản phẩm này, bao gồm những gì mình thích, không thích và những điều khác mà mình muốn chia sẻ với bạn. Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Review máy tăm nước Panasonic EW-DJ10

Tất nhiên, mình đã hoàn toàn chuyển từ tăm xỉa răng sang máy tăm nước trong suốt giai đoạn này. Mình sử dụng nó trung bình hai lần một ngày và thỉnh thoảng để làm sạch miệng. Mình chỉ chọn áp lực nước nhẹ hoặc áp lực nước mạnh mỗi lần để có đánh giá một cách khách quan. Điều đó đã diễn ra trong hơn một tháng liên tiếp.

Điều mình thích

máy tăm nước Panasonic EW DJ-10 có thiết kế nhỏ gọn và đẹp

Trước hết, mình đánh giá máy tăm nước Panasonic EW-DJ10 có thiết kế nhỏ gọn và đẹp. Nói về khía cạnh thẩm mỹ thì mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau, nhưng mình thấy EW-DJ10 có vẻ ngoài hiện đại với màu sắc sạch sẽ, mượt mà. Điểm đáng chú ý của model này so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường là khả năng gấp gọn khi xả hết nước, thậm chí có thể cất thẳng đầu tăm vào thân máy. Lợi ích này có thể hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc sắp xếp hành lý vào vali khi bạn cần đi du lịch.

Sự hoàn thiện xuất sắc của máy tăm nước Panasonic EW-DJ10 nằm ở vị trí tiếp theo trong danh sách những điều mình thích. Như bạn có thể biết, việc có một cơ chế trượt như thế này có thể ảnh hưởng đến độ chắc chắn của sản phẩm, nhưng mình không thấy điều đó với EW-DJ10. Nó khá chắc chắn và không bị lỏng lẻo kể cả khi kéo ra nhiều lần. Không có nhựa thừa, không bị lem màu, không có mùi nhựa trong nước. Trên tay, EW-DJ10 cho cảm giác cầm thoải mái, vừa vặn và không quá chặt.

Trên tay, EW DJ-10 cho cảm giác cầm thoải mái, vừa vặn và không quá chặt

Về trải nghiệm người dùng, máy tăm nước Panasonic EW-DJ10 hoạt động hiệu quả với gần như bất kỳ vị trí nào trên răng của mình. Trên thực tế, áp lực nước khiêm tốn là quá đủ để làm sạch răng. Lực nước này cũng mang lại trải nghiệm rất êm ái, không gây khó chịu hay chảy máu nướu.

Hơn nữa, mình thích tận hưởng cảm giác răng được làm sạch bằng máy tăm nước Panasonic EW-DJ10. Cảm giác này có thể so sánh với bàn chải đánh răng điện ở chỗ nó thổi bay tất cả thức ăn bám trên bề mặt răng; tuy nhiên, quá trình chỉ mất 20-30 giây và không cần kem đánh răng. Dùng máy tăm nước Panasonic EW-DJ10 cũng tương tự như dùng bàn chải đánh răng để ngoáy đầu vòi trong miệng, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn chưa quen với nó.

Còn một vài điểm nhỏ nữa mà mình muốn đề cập về món đồ này, như việc nó chạy bằng 2 viên pin tiểu, đây là loại pin bạn dễ dàng mua ở mọi nơi. Panasonic EW-DJ10 được phân phối tại Việt Nam với 12 tháng bảo hành chính hãng.

Điều mình không thích

Nắp pin trên EW DJ-10 quá chặt

Hãy bắt đầu từ bên ngoài vào. Nắp pin trên EW-DJ10 quá chặt khiến mình phải rất vất vả mới có thể tháo được nó ra. Tất nhiên mình hiểu rằng Panasonic làm như vậy để duy trì khả năng chống nước của sản phẩm, nhất là khi nắp này được đặt ở trên cùng, nơi có nhiều nguy cơ bị ướt. Tuy nhiên, mình tin rằng nhà sản xuất nên sử dụng cơ chế tháo pin đơn giản hơn và cất pin ở vị trí dễ tháo hơn.

Có hai chế độ áp lực nước rất tiện lợi, mình thấy rằng chế độ nhẹ là quá đủ đối với mình, trong khi chế độ mạnh khiến mình bị nhói và chảy máu. Theo Panasonic, vấn đề này sẽ biến mất sau 3-4 lần sử dụng và đây là bước hoàn toàn điển hình trong quá trình làm quen với máy tăm nước.

Có hai chế độ áp lực nước rất tiện lợi

Liên quan đến tiếng ồn của EW-DJ10 khi hoạt động thì nói thật là mình vẫn chưa hoàn toàn hài lòng. Mặc dù nó không quá ồn ào và không làm phiền người xung quanh nhưng bạn vẫn nên đóng cửa phòng tắm lại khi dùng, nhất là vào ban đêm.

Cuối cùng, có lẽ mình hơi tham lam, nhưng sản phẩm này chỉ đi kèm với một đầu tăm duy nhất. Nếu nhà sản xuất cho thêm một đầu tăm nữa sẽ khiến người dùng hài lòng và hợp lý hơn.

Vài điều khác

Vài điều khác về máy tăm nước Panasonic EW DJ-10

Mình vẫn chưa thay pin của EW-DJ10 tính đến thời điểm viết bài trải nghiệm này, vì vậy không rõ một cặp pin sẽ tồn tại được bao lâu. Tuy nhiên, Panasonic khuyên không nên sử dụng pin sạc, vì vậy bạn nên cất pin ở nhà để tránh hết. Cần xả hết nước và sau đó rửa sạch đầu tăm sau mỗi lần sử dụng. Trước khi chuyển sang áp suất nước mạnh, bạn nên làm quen với áp suất thấp trước.

Kết lại

Panasonic EW DJ-10 là một trong những chiếc máy tăm nước cầm tay nổi bật nhất

Nếu nói rằng Panasonic EW-DJ10 là một trong những tăm nước nào tốt nhất mà mình từng sử dụng thì cũng không sai. Trong khi viết bài, mình đã phải suy nghĩ rất nhiều để có thể chỉ ra những sai sót của nó, đồng thời liệt kê những lợi ích tác dụng. Khi nói đến việc mua một món đồ cá nhân hoặc một món quà cho cha mẹ, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tiên của mình.

Nếu bạn quyết định đầu tư tiền vào máy tăm nước Panasonic EW-DJ10, đây sẽ là một thiết bị đủ an toàn cho bạn. Nó có tên tuổi uy tín, thời hạn bảo hành dài, chất lượng và tính năng được đảm bảo, hầu như không có lỗi lầm gì khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Trên đây là đánh giá của mình về máy tăm nước cầm tay Panasonic EW-DJ10. Hy vọng bạn thấy bài đăng này hữu ích!