Bàn chải điện Fairywill có tốt không?

bàn chải điện Fairywill

Fairywill Sonic là một bàn chải đánh răng điện giá cả phải chăng được tích hợp các tính năng cao cấp, nhưng liệu nó có thể cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng hơn? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé.

Đánh giá nhanh

Bàn chải đánh răng điện Fairywill Sonic đi kèm với một số tính năng thường không có ở những mặt hàng giá rẻ như vậy. Thời lượng pin tốt hỗ trợ bàn chải hoạt động lâu dài và có một số chế độ chải khác nhau.

Bàn chải đánh răng điện Fairywill Sonic đi kèm với một số tính năng

Ưu điểm

  • Nhẹ và dễ cầm
  • 5 chế độ chải khác nhau
  • 3 đầu bàn chải bao gồm một đầu kẽ răng
  • Sạc nhanh, thời lượng pin dài

Nhược điểm

  • Không thực sự hiệu quả hơn nhiều so với bàn chải thủ công
  • Tương đối mỏng manh

Về thương hiệu

Thương hiệu Fairywill ra mắt vào năm 2016, chuyên sản xuất bàn chải đánh răng điện và các sản phẩm làm trắng răng. Họ cũng nổi tiếng với máy tăm nước Fairywill.

Thương hiệu Fairywill

Hầu hết mọi người chưa nghe nói về thương hiệu Fairywill, công ty này còn tương đối mới và nhỏ. Nên ít khả năng bạn đang đặt niềm tin vào những điều mới mẻ và chưa biết khi mua các sản phẩm chăm sóc răng miệng của Fairywill.

Fairywill sản xuất cả bàn chải dao động và bàn chải sóng âm. Các sản phẩm của họ thường được bán với giá rẻ, vì vậy bạn sẽ so sánh bàn chải đánh răng Fairywill với sản phẩm cơ bản cấp thấp từ một thương hiệu lớn hơn như Oral-B hoặc Philips Sonicare.

Mở hộp bàn chải điện Fairywill

Cách tiếp cận sáng tạo của Fairywill rõ ràng ngay từ khi bạn mở hộp sản phẩm. Trong hộp, bạn sẽ nhận được một đầu bàn chải lông mềm và một đầu lông cứng, cùng với một đầu chải kẽ răng để giúp đi vào các kẽ hở nhỏ.

Mở hộp bàn chải điện Fairywill

Bàn chải điện Fairywill đi kèm với bộ sạc USB. Bạn có thể cắm thẳng nó vào máy tính hoặc laptop của mình hoặc có thể sử dụng bộ chuyển đổi phích cắm USB để sạc bàn chải từ nguồn điện. Mọi bộ chuyển đổi USB tương tự, chẳng hạn như phích cắm sạc điện thoại, sẽ hoạt động. Bàn chải Fairywill có khả năng sạc nhanh và thời gian sạc đầy sẽ mất ít nhất 4 giờ. Thật nhanh chóng và dễ dàng để sạc thiết bị của bạn, ngay cả từ một pin sạc dự phòng di động.

Fairywill Sonic có các màu đen, trắng hoặc hồng. Tuy nhiên, màu đen phổ biến hơn và dễ tìm hơn rất nhiều.

Fairywill Sonic có các màu đen, trắng hoặc hồng

Với nhiều tiền hơn một chút, bạn có thể nâng cấp lên gói khởi động lớn hơn. Bao gồm 8 đầu bàn chải, thay vì hai chiếc ban đầu, mặc dù bạn sẽ mất đầu bàn chải kẽ răng tiện dụng. Tùy chọn này cũng bao gồm một hộp đựng du lịch để giữ thiết bị của bạn an toàn.

Bạn sẽ cần thay đầu bàn chải khoảng ba tháng một lần. Mặc dù bàn chải điện Fairywill Sonic tiêu chuẩn đi kèm với hai đầu chải, một loại cứng và một loại mềm nên bạn có thể không muốn sử dụng cả hai. Thay vào đó, hãy sử dụng từng chiếc để thử nghiệm và quyết định loại nào phù hợp với cách đánh răng của bạn. Gói lớn hơn có 4 đầu chải – ít nhất cũng đủ để giúp bạn vượt qua năm đầu tiên sở hữu. Đầu chải mới, có giá khoảng 280.000 VND cho bốn chiếc.

Thiết kế

Fairywill Sonic trông phong cách và ngầu nhưng thực ra lại có cảm giác mỏng manh. Bạn có thể thấy rằng nó được làm từ vật liệu rẻ tiền, mặc dù lợi ích là rất nhẹ và hoàn toàn không thấm nước.

Fairywill Sonic trông phong cách và ngầu

Ở mặt trước của tay cầm, có 6 đèn báo khác nhau. Chúng cho bạn biết bàn chải đang ở chế độ nào hoặc liệu nó có được kết nối và sạc đúng cách hay không.

Phiên bản Fairywill Sonic sẵn có nhất là bàn chải điện màu đen. Màu trắng và hồng cũng có sẵn, mặc dù không có trong gói lớn hơn với 8 đầu chải và hộp đựng du lịch.

Hiệu năng

Fairywill Sonic có thể trông khá đẹp nhưng mình thực sự bị thất vọng bởi tính hiệu quả của nó. Nó giống như một bàn chải thủ công với độ rung nhẹ nhàng, vì vậy bạn có thể thấy rằng nó làm được nhiều hơn một chút và sẽ không cải thiện đáng kể tình trạng vệ sinh răng miệng của bạn.

Để sử dụng bàn chải điện Fairywill Sonic, bạn chỉ cần đặt nhẹ nhàng lông bàn chải lên răng. Không cần áp dụng bất kỳ áp lực nào cả. Đầu bàn chải không được chế tạo để chịu áp lực và cảm giác nhẹ nhàng với bàn chải là phản trực giác, vì vậy có khả năng bạn sẽ phải thay đầu bàn chải đánh răng thường xuyên hơn do bị hư hại bởi áp lực. Bàn chải điện Fairywill này không có cảm biến áp suất, có nghĩa là bạn sẽ không biết liệu mình có đang nhấn mạnh hơn một chút so với mong đợi ​​hay không.

Mặc dù Fairywill Sonic quảng cáo rằng nó rung 40.000 lần mỗi phút, các bàn chải đánh răng sonic khác với tuyên bố nhỏ hơn có vẻ hiệu quả hơn và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Nếu bạn đã từng có một bàn chải đánh răng điện khác, bạn có thể thấy rằng Fairywill đơn giản là không đủ sức mạnh.

Sản phẩm có 5 chế độ chải khác nhau. Đó là White, Clean, Sensitive, Polish và Massage. Mặc dù Sensitive làm cho bàn chải vốn đã nhẹ nhàng này thậm chí còn kém mạnh mẽ hơn, nhưng có rất ít sự khác biệt giữa các chế độ còn lại hoặc lý do bạn sử dụng cái này hơn là cái khác.

Thực sự thì bàn chải điện Fairywill chỉ dùng tạm ổn thôi. Đó là một bàn chải du lịch nhẹ tiện dụng nếu bạn muốn mang theo hàng ngày nhưng không có đủ hiệu năng cần thiết để thực hiện một công việc thích hợp.

Thời lượng pin

Chỉ với một lần sạc nhanh, mất 4 giờ, bàn chải điện Fairywill có thể tiếp tục hoạt động trong nhiều tuần. Thời lượng pin dài có lẽ là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này. Thật không may, chất lượng build thấp có nghĩa là bạn có thể không thích điều này trong thời gian dài. Những chiếc bàn chải này có thói quen hỏng hoàn toàn sau khi chúng được sạc một vài lần.

Thời lượng pin

Bạn không thể thay pin trong Fairywill Sonic – nó được tích hợp trong tay cầm. Một khi bàn chải ngừng sạc, bạn không thể làm được gì nữa. Tuy nhiên, bạn có thể đủ may mắn để có được một chiếc tiếp tục hoạt động. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ thực sự thích thú khi phải sạc chiếc bàn chải đánh răng này rất ít.

Giá bán

Fairywill Sonic có giá khoảng 800.000 – 1.300.000 VND và thường được bán với giá thấp hơn một chút. Điều này làm cho nó trở thành một trong những bàn chải đánh răng điện rẻ nhất. Với hai đầu bàn chải trong gói tiêu chuẩn, điều này có thể cung cấp cho bạn nửa năm sử dụng. Vào thời điểm đó, bạn sẽ phải sử dụng hai bàn chải thủ công với tổng số tiền khoảng 100.000 VND. Tìm Fairywill Sonic với ưu đãi đặc biệt và nó sẽ chỉ tốn thêm 240.000 VND.

Đề phòng sự tăng giá nhẹ khi mua đầu bàn chải thay thế. Chi phí thay thế khoảng 250.000 VND cho bốn chiếc, không khác gì chi phí liên tục của một số thương hiệu nổi tiếng hơn.

Nếu bạn chỉ đơn giản là đang tìm kiếm một trong những bàn chải đánh răng điện rẻ nhất hiện có, thì Fairywill sẽ phù hợp. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy một sản phẩm tốt hơn nhiều chỉ với một ít tiền hơn.

Kết luận

Fairywill Sonic có phong cách vượt trội hơn chất lượng. Ít có sức mạnh và tương đối mỏng manh, không có khả năng giữ cho răng của bạn sạch sẽ. Nó thậm chí có thể kém hiệu quả hơn so với bàn chải thủ công vì bạn được khuyến khích chỉ nhẹ nhàng để lông bàn chải trên răng chứ không phải dùng bất kỳ lực ép nào.

Sạc khi di chuyển dễ dàng và thời lượng pin dài là những tính năng hấp dẫn nhất của bàn chải này, nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng nhiều sản phẩm Fairywill ngừng sạc sau một vài tháng. Giả sử bạn có một chiếc không bị hỏng, bạn sẽ có thể sạc bàn chải của mình mỗi tháng một lần, trong khi đánh răng hai lần một ngày.

Đừng mong đợi bất kỳ tính năng đặc biệt hấp dẫn nào đối với mức giá này. Bạn nhận được 5 chế độ làm sạch rất giống nhau, mặc dù bàn chải có bộ hẹn giờ hai phút được chia thành các khoảng thời gian 30 giây.

Với một số tiền tương tự, bạn có thể có được một bàn chải điện hiệu quả hơn. Bạn có thể nhận được thời lượng pin ngắn hơn và ít hơn năm chế độ làm sạch. Nhưng chúng được cho là những tính năng không tốt bằng cách làm sạch toàn diện để vệ sinh răng miệng tốt.

Câu hỏi thường gặp

Fairywill Sonic sử dụng loại trạm sạc nào?

Bàn chải đánh răng điện Fairywill Sonic đi kèm với bộ sạc USB. Đây là một lựa chọn thực sự tiện lợi, có thể kết nối với pin sạc dự phòng, máy tính hoặc laptop. Bạn cũng có thể mua một phích cắm USB và sạc bàn chải của mình từ nguồn điện. Sạc mất khoảng bốn giờ và pin kéo dài đến 30 ngày.

Đầu bàn chải Fairywill như thế nào?

Bạn sẽ nhận được cả hai đầu bàn chải mềm và cứng khi mua Fairywill. Chúng bao gồm lông chỉ báo, để hiển thị khi nào chúng cần thay thế. Một số hộp còn đi kèm với đầu chải kẽ răng – kích cỡ nhỏ, lông nhọn được thiết kế để đi vào các khoảng trống hẹp hơn giữa các răng.

Thay thế đầu bàn chải giá bao nhiêu?

Đầu bàn chải điện Fairywill có giá khoảng 240.000 VND cho một gói bốn cái. Số lượng này là đủ để giúp bạn vượt qua một năm trung bình, mặc dù một số người có thể thấy rằng họ thay đầu bàn chải đánh răng thường xuyên hơn.

Fairywill Sonic có phải là bàn chải đánh răng điện du lịch tốt không?

Fairywill Sonic là một bàn chải đánh răng điện tốt để sử dụng trong thời gian ngắn khi bạn đi du lịch. Sạc qua USB rất tiện lợi và gói khởi động lớn hơn bao gồm một hộp đựng du lịch để cất giữ thiết bị tiện dụng khi di chuyển. Bạn có thể thấy rằng Fairywill Sonic không phù hợp để sử dụng hàng ngày, nhưng có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thỉnh thoảng đi du lịch và không muốn mang theo một chiếc bàn chải điện đắt tiền hơn.